Máy Rửa Ly Quầy Bar - Thiết Bị Bar Cafe Cần Phải Có - QUẦY BAR CAFE - QUẦY PHA CHẾ TRÀ SỮA INOX
092.884.3838
Chat:

Máy Rửa Ly Quầy Bar – Thiết Bị Bar Cafe Cần Phải Có

Máy Rửa Ly Quầy Bar chính hãng chất lượng Được Nhập khẩu từ Inox Việt Nam

Trong các nhà hàng, khách sạn, quán ăn lớn,… máy rửa ly quầy bar xuất hiện như một vị cứu tinh giải quyết toàn bộ ly bẩn để sử dụng nhanh nhất. Có được chiếc máy rửa ly quầy bar tân tiến này, công việc pha chế, chuẩn bị thức uống sẽ nhanh, an toàn và tiện lợi hơn rất nhiều.

Thông số kỹ thuật: Máy rửa ly quầy bar

– Công suất máy bơm ( kW ): 0.45

– Kích thước rổ ( mm ): 500 X 500 –  Dung tích thùng rửa ( lít ): 20

– Nhiệt độ rửa / tráng ( oC ):  55/85 0 C

– Lượng nước rửa / chu kỳ ( lít ): 3.2

– Khóa an toàn: Có

– Tự làm nóng nước: Có

– Nguồn nước sử dụng ( lạnh/ấm ): 15 – 55 oC

– Chế độ rửa: 1

– Chống ồn ( lớp ): 2

– Tổng công suất máy ( kW ): 4.45

– Khoảng cách khoang rửa (mm): 360

– Trọng lượng máy: 60 Kg

Ưu điểm sản phẩm: Máy rửa ly quầy bar

Máy rửa ly quầy bar là thiết bị chuyên dụng, có công năng rửa ly đỉnh cao, phù hợp với tần suất làm việc liên tục, thường xuyên.Máy sẽ làm việc không mệt mỏi để bạn mang thức uống nhanh, cấp tốc và sạch sẽ nhất.

Dễ sử dụng, dễ lắp đặt

Máy rửa ly quầy bar được thiết kế dựa trên công nghệ hiện đại, áp dụng các tiến bộ mới của khoa học kĩ thuật nên quá trình điều khiển để sử dụng rất dễ dàng. Bạn chỉ cần thao tác đơn giản trên thân máy, đặt ly tách vào cẩn thận, khởi động là có thể thực hiện rửa ly nhanh.

Đặc biệt, chiếc máy dễ lắp đặt, thích hợp với nguồn điện 220 V thông dụng, phù hợp cho bất kì nhà hàng, khách sạn, quán ăn, cafe… nào hiện nay.

Năng suất hoạt động đỉnh cao

Máy có công suất 4.45KW, khả năng vận hàng êm ái, hiệu quả. Cấu thành này của máy giúp máy có thể hoạt động rửa ly nhanh, liên tục, hiệu quả trong thời gian ngắn. Máy còn được yêu thích vì khả năng hoạt động lâu dài, không ngại thời gian và quá trình sử dụng thường xuyên. Nhờ công suất và độ bền bĩ này mà máy rất được yêu thích tại các bar chuyên nghiệp, các nhà hàng lớn,.. Đây được xem là cách đầu tư tiết kiệm và hiệu quả hàng đầu.

Khả năng rửa ly sạch hoàn toàn

Dung tích thùng rửa của máy lớn, lượng nước vận hàng tối ưu kết hợp cùng chế độ nước nóng, lạnh linh hoạt kết hợp, làm cho máy rửa ly sạch tối ưu. Khả năng rửa sạch của máy được xem là tối đa và tự động, bạn không cần rửa ly lại sau khi máy hoàn thành nhiệm vụ.

Đặc biệt, hệ thống làm sạch ly của máy rửa ly quầy bar được tích hợp khả năng diệt khuẩn tối đa, giúp ly không chỉ sạch về hình thức mà còn sạch về tính chất và sinh học.

Lưu ý khi sử dụng máy rửa ly quầy bar

– Hạn chế sử dụng máy với ly có kích thước quá khổ (ly rượu vang)

– Vệ sinh sản phẩm với khăn sạch.

Một chiếc máy rửa ly quầy bar chất lượng sẽ mang đến chất lượng phục vụ tốt. Chắc hẳn bạn luôn muốn khách hàng đánh giá chất lượng và thời gian cung cấp đồ uống của mình thật tốt. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ inox Việt Nam để sở hữu sản phẩm này ngay hôm nay.