Quầy bar mini, Quầy bar cafe mini -QB18013
092.884.3838
Chat:

Quầy bar mini, Quầy bar cafe mini -QB18013

Ưu điểm của quầy bar mini, quầy bar cafe mini

Đã đến lúc bạn nên chuẩn bị một quầy bar mini, quầy bar cafe mini cho quán cafe trà sữa của mình. Với những ưu điểm tuyệt vời, sản phẩm Quầy bar cafe, quầy pha chế mini không chỉ khiến không gian quán thêm đẹp còn tạo ấn tượng tuyệt vời cho khách hàng.

Quầy bar mini, quầy pha chế cafe mini là gì?

Quầy bar mini, quầy bar cafe mini với thiết kế nhỏ gọn thường được đặt trong không gian các quán cà phê, để thực hiện công việc pha chế. Không chỉ thế, một vài khách hàng rất thích ngồi trước quầy bar cafe để tạo sự thuận lợi khi muốn gọi thức uống yêu thích.

Quầy pha chế cafe mini, quầy bar mini thường có kích thước khá nhỏ, gọn nhưng đầy đủ tiện nghi. Sản phẩm được thiết kế theo xu hướng hiện đại, sử dụng chất liệu cao cấp inox. Quầy bar mini , quầy pha chế mini là một vật dụng trang trí có sự kết hợp với kệ, chậu rửa, thùng chứa đá, tủ,…

Ngày nay, việc ứng dụng sản phẩm quầy bar inox, quầy pha chế inox trong đời sống còn trở nên thông dụng. Nhiều người sử dụng quầy bar cafe mini nhằm tiết kiệm diện tích, tiết kiệm thời gian khi kinh doanh quán cafe, trà sữa. Sản phẩm Quầy pha chế mini chất lượng này được thiết kế vô cùng cân đối, phù hợp với nhiều không gian quán.

Sản phẩm liên quan: 

Ưu điểm của quầy bar trà sữa mini, quầy pha chế cà phê mini

Đây là dòng sản phẩm nhận được rất nhiều sự đánh giá từ phía khách hàng. Hầu hết các quầy bar mini, quầy pha chế trà sữa mini đều có những ưu điểm như sau:

Tính chất của sản phẩm

Đây là một trong những yếu tố khiến quầy bar mini, quầy pha chế mini trở nên nổi bật. Sản phẩm được sản xuất từ inox 304 nên rất bền, có tuổi thọ lâu dài. Không chỉ thế, quầy bar còn có khả năng chống thấm nước, chống mối mọt, chịu lực tốt. Bạn có thể dễ dàng lau chùi, vệ sinh bằng chất tẩy rửa chuyên dụng nhờ tính chất không phản ứng với hóa chất.

Giá trị thẩm mỹ của quầy pha chế mini

Quầy bar mini, quầy bar cà phê mini không chỉ tốt về chất lượng còn đẹp về mẫu mã. Sản phẩm được thiết kế vô cùng đẹp mắt. Mỗi góc quầy đều đẹp không tì vết. Với màu sắc thuần túy của inox, quầy càng nổi bật hơn khi được chiếu sáng lấp lánh dưới ánh đèn.

Ứng dụng quầy pha chế mini trong đời sống

Bạn có thể sử dụng quầy bar inox, quầy pha chế cà phê mini để thực hiện công việc pha chế thức uống, cất giữ nguyên liệu cũng như chứa đựng các dụng cụ, ly, chai, lọ,…cần thiết. Ngoài ra, bạn cũng có thể chuẩn bị nước đá hoặc rửa ly nhanh chóng với thiết kế chậu rửa, thùng đựng đá ngay trên quầy.

Một số mẫu Quầy bar cafe đẹp khác

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm Quầy bar inox, quầy bar cafe inox

  • Thường xuyên lau chùi trước và sau khi sử dụng
  • Sắp xếp nguyên liệu, chai, ly,…theo thứ tự

Trên đây là thông tin về quầy bar mini, quầy pha chế mini, quầy bar inox, quầy pha chế trà sữa inox, quầy pha chế cafe mini hiện đại. Hãy liên hệ ngay cửa hàng uy tín để mua được sản phẩm chính hãng có đầy đủ bảo hành với mức giá tốt nhất. Quầy bar sẽ là vật dụng trang trí tuyệt vời cho không gian quán của bạn.