Quầy Bar Cafe, Quầy Pha Chế Cafe Trà Sữa Inox -QB18005
092.884.3838
Chat:

Quầy Pha Chế Cafe Trà Sữa Inox -QB18005

Quầy bar cafe, quầy bar trà sữa inox, Quầy pha chế cafe trà sữa inox QB18005 chất lượng cao giá tốt nhất

Nếu bạn đang cần một quầy bar cafe, quầy pha chế trà sữa để phục vụ cho công việc kinh doanh của mình thì hãy đến với chúng tôi. Inox Việt Nam là nơi cung cấp sản phẩm quầy pha chế cafe inox, quầy trà sữa inox chất lượng nhất thị trường, trong đó nổi bật nhất là sản phẩm quầy pha chế cà phê trà sữa inox QB18005.

Cấu tạo của quầy pha chế cafe trà sữa inox QB18005

Sản phẩm Quầy bar cafe của Inox Việt Nam luôn đạt chất lượng cả về bên trong lẫn bên ngoài. Quầy pha chế trà sữa, quầy pha chế cà phê inox QB18005 được sản xuất dựa theo qui trình công nghệ hiện đại, tỉ mỉ trong từng đường nét, dưới sự giám sát của những chuyên gia nhiều kinh nghiệm.

Sản phẩm được cấu tạo bằng chất liệu inox cao cấp cùng với mẫu mã theo phong cách xu hướng mới, đáp ứng việc phục vụ cất chứa nguyên liệu, pha chế cà phê, trà sữa cũng như làm đẹp cho quán của bạn.

Quầy pha chế cafe, quầy pha chế trà sữa inox QB18005 là một trong những sản phẩm nhận được sự đánh giá cao của rất nhiều khách hàng đã và đang sử dụng. Sản phẩm hoàn hảo về mặt thiết kế, cấu tạo cân đối, có thể thực hiện nhiều chức năng cùng 1 lúc nhờ vào sự kết hợp giữa quầy pha chế, hộc tủ, thùng đá ngầm, bồn rửa,…

Sản phẩm liên quan:

Lưu ý khi sử dụng Quầy pha chế trà sữa inox:

  • Thường xuyên vệ sinh để quầy pha chế trà sữa, quầy pha chế cafe inox QB18005 luôn sạch đẹp
  • Sắp xếp ngăn nắp tất cả nguyên liệu, thiết bị vào những vị trí thích hợp
  • Tránh đặt quầy pha chế cà phê trà sữa inox QB18005 nơi quá ẩm ướt.

Một số mẫu thiết kế quầy pha chế trà sữa, quầy bar cafe đẹp khác

Một số mẫu quầy pha chế inox đẹp mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn sử dụng

Trên đây là những thông tin về quầy pha chế trà sữa, quầy bar cafe inox QB18005 mà bạn cần biết. Hãy liên hệ cửa hàng uy tín để mua sản phẩm chất lượng với mức giá hấp dẫn. Đây chắc chắn sẽ là quầy pha cà phê trà sữa tạo ấn tượng độc đáo trong lòng khách hàng khi đến quán của bạn.

Báo giá thiết kế quầy pha chế, thiết kế quầy pha chế cafe, thiết kế quầy bar cafe, mẫu quầy bar đẹp, quầy bar đẹp cho quán cafe

HOTLINE: 0939.578.578 – 0772.578.578 (ZALO)