THIẾT BỊ BAR CAFE - QUẦY BAR CAFE - QUẦY PHA CHẾ TRÀ SỮA INOX
092.884.3838
Chat:

THIẾT BỊ BAR CAFE

Ngày nay, quán cafe, quán cafe trà sữa là nơi thường xuyên lui tới của những bạn trẻ, giới văn phòng mà còn cả người trung niên. Vì thế, việc kinh doanh quán cafe trà sữa đang thu hút rất nhiều những người có đam mê kinh doanh. Tuy nhiên, ít ai biết cần phải trang bị những thiết bị bar cafe nào để kinh doanh thành công một quán café trà sữa. Vậy hãy cùng Inox Việt Nam tìm hiểu những thiết bị bar cafe còn phải có để kinh doanh thành công về lĩnh vực này nhé.

Inox Việt Nam nhà cung cấp các sản phẩm thiết bị bar cafe: Quầy bar inox, quầy pha chế inox, quầy bar cafe, quầy pha chế trà sữa inox, thùng đá inox quầy bar, thùng đá inox âm bàn, và các thiết bị bar phụ trợ khác như: Máy xay cafe, máy pha cafe, máy pha trà sữa, máy làm đá viên, máy rửa ly, máy xay sinh tố, máy ép trái cây, chậu rửa inox quầy bar, giá treo ly rượu vang, thùng rác inox, kệ inox, tủ inox, tủ lạnh công nghiệp, tủ mát công nghiệp, tủ đông công nghiệp, …

TƯ VẤN: 0939.578.578 – 0985.6666.38 (Zalo)

QUẦY BAR CAFE - QUẦY PHA CHẾ INOX - THIẾT BỊ BAR QUAN TRỌNG NHẤT

Quầy bar cafe, quầy pha chế trà sữa inox được xem là linh hồn của mỗi quán cafe trà sữa. Vì thế chúng luôn được đặt ở một vị trí đẹp nhất trong quán. Quầy pha chế cafe, quầy bar inox tuy chỉ là một phần nhỏ trong quán cafe, quán trà sữa. Nhưng nó lại có ảnh hưởng rất lớn đến quá trình vận hành của quán. Thiết kế quầy bar cafe, quầy trà sữa inox hợp lý sẽ giúp mọi hoạt động của cửa hàng dễ dàng hơn, phục vụ khách hàng tốt hơn. Quầy bar inox, quầy pha chế inox được thiết kế với tâm trí bạn, giúp bạn tạo ra các máy trạm hiệu quả để tối đa hóa năng suất của nhân viên, tăng doanh thu và tăng lợi nhuận, quầy bar inox, quầy bar cafe là một hệ thống mô đun để thiết kế thanh, lắp đặt và tân trang dễ dàng.
Quầy bar cafe, quầy pha chế trà sữa là nơi thường xuyên tiếp xúc với nước, làm việc liên tục trên đó nên bạn hãy chọn loại vật liệu có độ bền cao, chống thấm nước. Nguyên liêu để gia công quầy pha chế cafe, quầy pha chế trà sữa, quầy bar cafe được nhiều khách hàng tin dùng là inox304 cao cấp. Inox 304 không gỉ sét, chống ăn mòn dễ dàng lau chùi vệ sinh sau khi sử dụng.

>> TƯ VẤN THIẾT KẾ QUẦY BAR CAFE – QUẦY PHA CHẾ INOX

HOTLINE: 0939.578.578 – 0985.6666.38 (Zalo)

THÙNG ĐÁ INOX, THÙNG ĐÁ INOX ÂM BÀN, THÙNG ĐÁ INOX QUẦY BAR - THIẾT BỊ BAR KHÔNG THỂ THIẾU

Với khu vực quầy bar cafe, quầy bar inox thì có rất nhiều thiết bị quầy bar inox được sử dụng hỗ trợ cho các nhân viên pha chế làm việc, trong đó thì không thể thiếu một trong những thiết bị bar cafe quan trọng chính là thùng đá inox, hay thùng đá inox âm bàn (thùng đá inox quầy bar), với thiết bị thùng đá inox, thùng đá inox âm bàn quầy bar inox chuyên dụng này đang được trang bị và thay thế cho các thiết bị thùng đựng đá bằng vật liệu khác bởi thùng đựng nước đá inox hay thùng đá inox quầy bar có nhiều tính năng vượt trội cũng như mang lại sự hiệu quả kinh tế cao trong quá trình sử dụng.

Thiết bị thùng đá inox, thùng đá inox quầy bar âm bàn âm mặt đá được gia công hoàn toàn từ chất liệu inox 304 siêu bền, chất lượng cao, giữ nhiệt tốt, bề mặt inox luôn sáng bóng dù sử dụng thời gian lâu dài, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, làm cho không gian quầy bar cafe, quầy pha chế trà sữa của bạn thêm phần sang trọng và hiện đại.

NHỮNG THIẾT BỊ QUẦY BAR CAFE CẦN PHẢI CÓ