Thiết Bị Tráng Ly Quầy Bar Giá Tốt Nhất tại Inox Việt Nam
092.884.3838
Chat:

Thiết Bị Tráng Ly Quầy Bar Giá Tốt Nhất tại Inox Việt Nam

Thiết bị tráng ly quầy bar, thiết bị rửa ly quầy bar sản phẩm đang có mặt từ Inox Việt Nam

Bạn có biết về một thiết bị làm sạch rửa ly hay tráng ly nhanh chóng như thiết bị tráng ly quầy bar? Đây là sản phẩm thông dụng, nên có trong bất cứ nhà hàng, quán bar, khách sạn, quán nước,.. cao cấp nào.

Thông số kỹ thuật: Thiết bị tráng ly quầy bar

– Chất liệu inox 304

– Kích thước bàn: khách hàng được tư vấn theo nhu cầu

– Đường kính: 80mm

– Độ dày: 0.8mm, 1.0mm, 1.2mm

Ưu điểm sản phẩm thiết bị tráng ly quầy bar, thiết bị rửa ly quầy bar

Thiết bị tráng ly quầy bar, thiết bị rửa ly quầy bar là thiết bị cần thiết nhất trong các quầy bar chuyên nghiệp, hiện đại. Thiết bị này được đặt trước các cây bia, làm lạnh ly bia và hỗ trợ rửa ly bằng tay, loại bỏ mọi bụi bẩn trong ly hiệu quả.

Thiết bị làm từ chất liệu cao cấp

Thiết bị tráng ly quầy bar được sản xuất hoàn toàn bằng chất liệu inox 304 cao cấp, không dễ bị gỉ sét, mài mòn và giảm chất lượng khi sử dụng lâu dài. Sản phẩm được xem là an toàn và không hề ảnh hưởng đến hương vị và chất lượng đồ uống khi dùng để rửa ly.

Thiết kế gọn, thông minh

Ngoài khả năng làm sạch tốt, chất lượng an toàn, sản phẩm còn được biết đến với thiết kế gọn gàng, dễ dàng đặt để trong không gian. Thiết bị tráng ly quầy bar này không chiếm diện tích quá lớn, nhưng khả năng hoạt động và ứng dụng cực kì có ích, nên rất được chú tâm lắp đặt trong các quầy bar hiện đại ngày nay.

Thêm vào đó, cách sử dụng sản phẩm khá dễ, thao tác gọn, nên được người dùng rất yêu thích và đánh giá đây là thiết bị thông minh đáng đầu tư.

Cách sản xuất an toàn

Thiết bị tráng ly quầy bar, thiết bị rửa ly quầy bar được sản xuất tại Inox Việt Nam hiện được cắt, gấp bằng máy thủy lực cao cấp, mối hàn được xử lý bằng khí Argon. Cách tạo ra sản phẩm này tránh tối đa tình trạng oxi hóa mối hàn mà nhiều nơi gặp phải, gây ảnh hưởng đến sức khỏe về lâu về dài.

Đặc biệt hơn, đầu cấp, đầu thoát của sản phẩm được làm khép kín nên đảm bảo quầy bar lắp đặt sản phẩm lúc nào cũng sạch và sang trọng tối đa.

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm thiết bị tráng ly quầy bar

– Vệ sinh các chi tiết của sản phẩm thường xuyên, tránh để bụi bẩn bám lâu ngày

– Để sản phẩm nơi bằng phẳng; tránh để bị chênh, vênh khi vận hành

Sở hữu thiết bị tráng ly quầy bar, công việc của bartender sẽ nhanh, gọn và đỡ tốn công sức hơn rất nhiều. Vì,việc chú ý ly bẩn, ly dơ trước khi rót bia của họ sẽ được tối giản; ly đã sạch, vệ sinh nhờ thiết bị tối ưu để rửa ly quầy bar này rồi. Để có sản phẩm phù hợp với nơi làm việc và công suất sử dụng của mình, bạn nên liên hệ với Inox Việt Nam, chúng tôi sẽ tư vấn và thực hiện sản xuất thiết bị rửa ly theo yêu cầu của bạn. Không gì bằng sản phẩm chất lượng, giá tốt và phù hợp nhất với quầy bar của mình đúng không nào!