Thùng Đá Inox Âm Bàn Quầy Bar C400xR400xD600 - QUẦY BAR CAFE - QUẦY PHA CHẾ TRÀ SỮA INOX
092.884.3838
Chat:

Thùng Đá Inox Âm Bàn Quầy Bar C400xR400xD600

Thùng đá inox âm bàn để sử dụng tại nhiều địa điểm kinh doanh đồ uống hiện nay đang rất phổ biến và mang đến cho người sử dụng nhiều tiện ích. Với chất liệu tốt, thiết kế đẹp, Inox Việt Nam luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm thùng đá inox âm bàn kt: C400xR400xD600 chất lượng.

Các sản phẩm thùng đá inox âm bàn của inox Việt Nam được gia công trên công nghệ hiện đại, mang đến cho khách hàng những sản phẩm tiện nghi để hỗ trợ các thao tác khi pha chế, chuẩn bị đồ uống được thực hiện dễ dàng.

Thông số chi tiết của thùng đá inox âm bàn 400x400x600

+ Xuất xứ: Inox Việt Nam.

+ Chất liệu: Inox 304, độ dày 1,0 – 1,2mm.

+ Sản phẩm có thể dễ dàng được vệ sinh và bảo quản sạch sẽ

+ Độ bền cao, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

–  Dựa trên quy cách Cao x Rộng X Dài: 400x400x600mm

+ Quy cách C400 R400 D600(chứa được 1 bao đá).

Thông tin về sản phẩm thùng chứa đá của inox Việt Nam

Thùng đá inox âm bàn của công ty chúng tôi được thiết kế trên công nghệ hiện đại, đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng với kích thước, thiết kế đáp ứng nhiều địa điểm kinh doanh

– Với kích thước 400x400x600mm là thùng đá inox âm bàn dạng vừa có thể sử dụng ở những quầy bar với mô hình không quá lớn. Các bạn có thể sử dụng để đựng đá và bảo quản lạnh thực phẩm như là hoa quả,..

– Chất liệu inox dùng để sản xuất thùng đá là inox 304 đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật và an toàn khi sử dụng. Sản phẩm của chúng tôi cũng mang đến độ bền cao và nhiều thiết kế đẹp mắt, mang đến cho không gian của bạn thêm hiện đại và sang trọng.

– Thùng đá cũng có thiết kế các ngăn rất tiện lợi trong việc sử dụng nên có thể giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ.

Với những thông tin trên đây, bạn đã hiểu hơn về thùng đá inox âm bàn 400x400x600 của công ty inox Việt Nam. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những tư vấn tận tình nhất để có thể mang đến cho bạn một không gian hiện đại, tiện nghi và phù hợp để kinh doanh.

Đặc điểm của thùng đá inox âm bàn, thùng đá inox quầy bar.

Trong nhiều năm trở lại đây, sản phẩm của công ty inox Việt Nam luôn nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như những ưu đãi khi mua sản phẩm của công ty. Những mẫu thùng chứa đá của chúng tôi có những thiết kế rất tiện nghi để hỗ trợ cho công việc của bạn. Với sản phẩm thùng chứa đá, chúng tôi có kết hợp thêm những khay đựng hoa quả để quá trình pha chế đồ uống của bạn thêm dễ dàng.

Thùng chứa đá chúng tôi thiết kế có thể giữ nhiệt trong nhiều giờ đồng hồ và phục vụ tốt nhu cầu ăn uống của nhiều đơn vị kinh doanh dịch vụ này. Và xưởng sản xuất của chúng tôi cũng có rất nhiều mẫu mã để bạn có thể lựa chọn.

Với rất nhiều thiết bị inox sử dụng tại gia đình, bếp ăn công nghiệp, các nhà hàng, khách hàng inox Việt Nam luôn là địa chỉ được nhiều khách hàng tin cậy là lựa chọn. Thùng đá inox âm bàn quầy bar cũng là sản phẩm được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Ngoài sản phẩm này, các bạn có thể tham khảo rất nhiều những mẫu thùng đựng đá của chúng tôi trên website.