Thùng Đá Inox Có Bánh Xe -TD18001 - Thùng đá inox 304 cao cấp
092.884.3838
Chat:

Thùng Đá Inox Có Bánh Xe -TD18001

Thùng Đá Inox Có Bánh Xe – Thùng đá inox 304 cao cấp

Để mang đến cho khách hàng những vấn đề trong kinh doanh quầy bar, đồ uống thì những chiếc thùng xốp không thể mang đến hiệu quả cao. Biết được nhu cầu của khách hàng, công ty inox Việt Nam mang đến cho bạn sản phẩm thùng đá inox có bánh xe – TD18001 với nhiều ưu điểm nổi bật.

Tổng quan về sản phẩm thùng đá có bánh xe

Nhu cầu bảo quản đá lạnh để phục vụ nhiều nhà hàng, quán cafe, quầy bar,.. đã trở nên rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Trên thị trường cũng có rất nhiều địa chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm bảo quản đá nhưng bạn có biết được chất lượng của chúng? Là đơn vị hoạt động nhiều năm với uy tín, công ty inox Việt Nam luôn cam kết cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cùng chế độ phục vụ nhiệt tình.

Thùng đá inox có bánh xe, thùng đựng đá inox 304 của chúng tôi không chỉ có chức năng bảo quản đá vô cùng tốt mang còn mang đến cho người sử dụng rất nhiều tiện lợi nhờ thiết kế của hệ thống bánh xe thông minh giúp di chuyển một cách dễ dàng.

Thông số kỹ thuật Thùng đá inox có bánh xe

– Tên sản phẩm: Thùng đá inox có bánh xe

– Chất liệu: được làm bằng inox 304 cao cấp.

– Có thiết kế van 4 chiều tiện lợi.

– Thiết kế bánh xe giúp thùng đá có thể dễ dàng di chuyển.

– Sản phẩm chịu nhiệt tốt và được sử dụng trong nhiều quầy bar, nhà hàng, hộ kinh doanh đồ uống,..

Ưu điểm của thùng đá inox có bánh xe, thùng đá inox 304

Là sản phẩm hiện đang được rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ đồ uống ưa chuộng, công ty chúng tôi luôn đáp ứng tốt những nhu cầu mà khách hàng đặt ra cho sản phẩm.Và thùng đá inox có bánh xe, thùng đá inox 304 dưới đây cũng là một sản phẩm mới với nhiều ưu điểm nổi bật:

– Thùng đựng đá của công ty inox Việt Nam được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và được thiết kế bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm.

– Chất liệu inox 304 được gia công cẩn thận nên đáp ứng được yêu cầu giữ nhiệt, tránh tình trạng đá bị tan chảy quá nhanh.

– Với thiết kế của độ dày của sản phẩm sẽ giúp đá ở trong thùng được giữ với thời gian lâu nhất.

Thùng đựng đá inox cũng được sử dụng thêm 4 bánh xe để hỗ trợ cho việc di chuyển trong nhà hàng, quầy bar một cách dễ dàng và tiện lợi.

Những lưu ý khi sử dụng thùng đá inox có bánh xe, thùng đá inox 304

Tất cả khách hàng khi sử dụng sản phẩm đều mong muốn chúng mang đến hiệu quả sử dụng cao nhất và có độ bền với thời gian. Để có được như vậy, trong quá trình sử dụng, khách hàng cũng cần có những hiểu biết và lưu ý khi sử dụng sản phẩm. Với thùng đá làm bằng chất liệu inox, bạn nên sử dụng những chất tẩy rửa nhẹ nhàng khi vệ sinh và tránh sử dụng sản phẩm chà sát mạnh vào sản phẩm.

Với những ưu điểm trên đây thì thùng đá của công ty inox Việt Nam mang đến cho khách hàng những cam kết và dịch vụ tốt nhất. Thùng đá inox có bánh xe, thùng đựng nước đá inox  cũng là một trong những sản phẩm được khách hàng lựa chọn nhiều trong thời gian gần đây. Đội ngũ sản xuất của chúng tôi cũng luôn sáng tạo và phát triển thêm nhiều sản phẩm mới có thể đáp ứng nhu cầu nhiều nhà hàng, quán café, quầy bar,..